GIỚI THIỆU

Trung Tâm Đào Tạo Uỷ Quyền (ATC) tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội (HUCE) là trung tâm đào tạo uỷ quyền TEKLA đầu tiên của hãng TRIMBLE tại khu vực Indochina và tiên phong mang lại các dịch vụ đào tạo liên quan Architecture, Civil & Engineering.

Trung tâm đào tạo ATC – HUCE là đơn vị đào tạo chuyên sâu về CAD・BIM được công nhận bởi các đối tác tuyển dụng lớn tại Nhật Bản.
Các chương trình đào tạo truyền tải được nội dung thực tiễn,chuyên sâu, bài bản; tập trung vào các chuyên đề và phần mềm chuyên dụng trong thiết kế Kiến trúc, Xây dựng và Cơ khí tại Nhật Bản.
Đội ngũ giảng viên là các giảng viên của trường Đại học Xây Dựng và các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc chuyên sâu nhận được sự đánh giá cao và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc với các đối tác Nhật Bản;
Công tác quản lý, tổ chức được thực hiện chặt chẽ, khoa học, đảm bảo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên.

Vì vậy, với kinh nghiệm và chất lượng cuả mình, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng cũng như học viên của mình.

Văn phòng:
VPDD 1: Tầng 1, Nhà Thư Viện, Đại Học Xây Dựng Hà Nội
VPDD 2: Tầng 20, Toà nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

 

  • Trung tâm ủy quyền với giáo trình chính hãng

    Chúng tôi được ủy quyền để đào tạo các khóa học phần mềm theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Chương trình học và giáo trình được tham khảo từ giáo trình quốc tế với trình tự đào tạo logic, khoa học và bài bản.

  • Hệ thống e-learning theo dõi buổi học

    Hệ thống e-learning của trung tâm được đầu tư bài bản giúp góp phần hỗ trợ cho một quy trình đào tạo khoa học. Hệ thống giúp học viên có thể theo dõi lịch học, nội dung học và các tài liệu học và tham khảo được chia sẻ bởi giảng viên.

  • Giảng viên Chuyên nghiệp & Tận tâm

    Các giảng viên ở trung tâm là những người đã sử dụng phần mềm ở mức độ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực chiến để hiểu rõ ưu và khuyết điểm của các phần mềm. Được chứng nhận quốc tế Certified Professional.

Câu chuyện ATC – HUCE

Trung tâm đào tạo uỷ quyền ATC – HUCE là đơn vị được thành lập và vận hành bởi Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội ( HUCE), Công ty Tư Vấn Đại Học Xây Dựng (CCU) và Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Nhật Việt (VJEC).

Chúng tôi luôn quan niệm rằng đào tạo học viên cũng giống như đào tạo nhân viên của chính mình,bằng tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm thực tế. Chắc chắn sẽ vạch ra một hướng đi mới & tạo dựng một nền móng vững chắc giúp bạn nâng tầm sự nghiệp trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúc các bạn tích lũy được nhiều kiến thức quý báu, tạo được những thay đổi, đột phá trên con đường tương lai!

KHÓA HỌC

Đăng ký học

Triển khai mô hình BIM trong các công trình Nhật Bản

BIM đang là xu hướng của ngành Xây dựng tại cả Nhật Bản và Việt Nam. Do đó, khoá học BIM đang là lựa chọn hàng đầu của các học viên cho việc ưu tiên phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đăng ký học

Triển khai mô hình BIM trong các công trình Nhật Bản

Khoá học cung cấp lộ trình giúp học viên hiểu rõ về CIM và ứng dụng CIM trong các công trình thực tế tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản sau khoá học.

Đăng ký học

Triển khai mô hình CIM trong các công trình Nhật Bản

Khoá học cung cấp lộ trình giúp học viên hiểu rõ về CIM và ứng dụng CIM trong các công trình thực tế tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản sau khoá học.

Đăng ký học

Mô hình BIM kết cấu công trình Nhật Bản sử dụng TEKLA

Khoá học cung cấp lộ trình cho người từ mới bắt đầu đến khi sử dụng thành thạo phần mềm TEKLA và ứng dụng trong công việc thực tế tại các công ty Nhật Bản.

Đăng ký học

Khoá học phần mềm AutoCAD Cơ Bản & Nâng Cao

Revit là phần mềm số một về giải pháp Building Information Modeling (BIM) cho phép tạo ra và quản lý mô hình 3D kết cấu công trình chi tiết, chính xác như công trình thực cho mọi loại vật liệu. Mô hình Revit

Đăng ký học

Ứng dụng phần mềm Autodesk Civil3D trong thiết kế hạ tầng

AutoCAD Civil 3D là phần mềm số một về giải pháp Civil Information Modeling (CIM) cho thiết kế các dự án hạ tầng kỹ thuật.Các Module cho một dự án hạ tầng: Khảo sát, san nền, giao thông