Cáp kéo vạn năng TIBLE
Tác giảAdministrator

CÁP KÉO VẠN NĂNG TIBLE

Cáp kéo vạn năng TIBLE: được dùng gia cố công trình cảng, gia cố chống động đất cho đường tầu cao tốc, …

3, CÁP KÉO VẠN NĂNG TIBLE

  • Linh hoạt: Cáp sử dụng tao cáp dự ứng lực xoắn từ 7 sợi cáp cường độ cao. Khi sử dụng để gia cố cọc ván thép, ảnh hưởng từ hiện tượng uốn do lún không đều là rất nhỏ, không yêu cầu sử dụng vòng đệm.
  • Chất lượng đồng đều trên toàn bộ cáp: Chất lượng tao cáp dự ứng lực của cáp kéo đáp ứng yêu cầu quy định tại tiêu chuẩn JIS nên chất lượng rất đồng đều.
  • Cố định sử dụng đai ốc: Việc thi công đơn giản và có độ tin cậy cao. Chiều dài tiện cắt ren của đầu neo luôn có chiều dài dự phòng nên khả năng điều chỉnh khi lắp đặt luôn được đảm bảo.
  • Chống ăn mòn hoàn hảo: Là loại cáp được gia công chống ăn mòn hoàn hảo thông qua các biên pháp như phủ PE toàn bộ cáp.
  • Thi công đơn giản: Khối lượng sản phẩm cần thiết để đạt lực căng kéo yêu cầu nhỏ (bằng khoảng 1/3 so với thép thanh) nên công việc ở hiện trường hết sức dễ dàng. Không cần bộ căng bằng vít, giàn giáo.

Loại cáp F-T: Tible sử dụng sợi cáp dự ứng lực (JIS G 3536) có hai lớp ăn mòn chống ăn mòn hoàn hảo: được sơn phủ mỡ chống ăn mòn, gia công phủ PE. Cáp titble được lấy ra khi các cuộn cáp ở trạng thái đã được phủ vỏ bảo vệ, được cắt theo đúng chiều dài thiết kế, sau đó tiến hành ép biến dạng dẻo ống thép dầy (gọi là ống chụp cáp) bằng thiết bị chuyên dụng vào đoạn cuối của cáp. Ống chụp cáp bị ép biến dạng dẻo nên thành một thể thống nhất với cáp. Ống chụp cáp sau đó được tiện cắt ren mặt ngoài tạo cơ chế cố định sử dụng ren. Tính chống thấm nước của bộ phận neo được đảm bảo bằng áp lực xung quanh tác động nên vỏ bảo vệ PE được phủ bao trùm cả phần mặt trên của ống chụp cáp. Ngoài ra, đầu của ống chụp cáp được đậy bằng nắp kim loại đảm bảo chống thấm nước hoàn toàn

Cấu tạo sản phẩm

Loại cáp F-K: Cáp loại F-K không được gia công phủ PE chống ăn mòn và được định hướng sử dụng như cáp căng kéo tạm thời phụ trợ trong quá trình thi công

Cấu tạo sản phẩm