Thư Ngỏ
Tác giảAdministrator

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Nhật Việt (VJEC) được thành lập năm 2007, là doanh nghiệp liên doanh giữa Công ty tư vấn Đại học Xây dựng (CCU) và Tập đoàn SE Nhật Bản (SEC)

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Nhật Việt (VJEC) được thành lập năm 2007, là doanh nghiệp liên doanh giữa Công ty tư vấn Đại học Xây dựng (CCU) và Tập đoàn SE Nhật Bản (SEC) nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn bao gồm lập dự án đầu tư, khảo sát xây dựng, thiết kế, thẩm tra thiết kế, chuyển giao công nghệ, kiểm định chất lượng, giám sát thi công và quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình, đặc biệt là các công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, v.v.

VJEC được hình thành bởi sự kết tinh sức mạnh của CCU, một tập đoàn tư vấn xây dựng mạnh, một trung tâm KHCN của Trường Đại học Xây dựng Việt Nam và một tập đoàn khoa học công nghệ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kết cấu hạ tầng của Nhật Bản (SEC). VJEC được kế thừa truyền thống và kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, chuyển giao công nghệ của tập thể các chuyên gia, các giảng viên của Trường Đại học Xây dựng. Đồng thời, VJEC được thừa hưởng các tiến bộ KHCN trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt kết cấu hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt là các giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực phòng chống thiên tai, và các giải pháp ứng dụng công nghệ vật liệu xây dựng mới, v.v.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, VJEC đã tham gia đóng góp sức lực vào nhiều dự án trọng điểm của đất nước, hoàn thành một số dự án quan trọng đóng góp cho sự phát triển của ngành giao thông vận tải của Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, như Lào, Myanmar, v.v. VJEC có đội ngũ quản lý điều hành nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, cùng lực lượng chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp của Việt Nam và Nhật Bản, có trình độ chuyên môn, tâm huyết, được đào tạo, rèn luyện qua các công trình thực tế tại Việt Nam và nước ngoài. VJEC tự tin đảm nhận và cam kết đảm bảo chất lượng cho tất cả các dịch vụ tư vấn từ lập dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế, giám sát thi công, tư vấn đấu thầu và quản lý xây dựng, v.v.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và thân thiện từ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Công ty.

Trân trọng!

TADASHI NOMURA Tổng giám đốc